TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI KHU DÂN CƯ XÓM CHÚC, XÃ BÁ XUYÊN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬT TỔ QUỐC VIỆT NAM

2023-11-06 10:28:00.0

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023 sáng ngày 05/11/2023 xã Bá Xuyên long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Điểm của thành phố tại xóm Chúc, xã Bá Xuyên: đại biểu thành phố Sông Công về dự chỉ đạo ngày hội có đồng chí Đặng Dương Thảo, ủy viên BTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy, đồng chi Đào Thị Thanh Thủy, phó chủ tịch MTTQ thành phố, đại biểu xã Bá Xuyên có các đồng lãnh đạo Đảng ủy. HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của xã cùng đông đảo bà con nhân dân trong xóm Chúc về dự ngày hội.Chương trình gồm hai phần, phần lễ và phần hội.

Phần hội xóm tổ chức thi kéo co gồm có 3 đội thi đấu vòng tròn, kết thúc phần hội ban tổ chức ngày hội trao giải cho các đội.

Ngày hội diễn ra trong một buổi sáng với những chương trình đầy ý nghĩa, ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống của MTTQ đem lại nhiều ký ức cho bà con nhân dân được bà con nhân dân đồng tình ủng hộ, năm 2023 xóm Chúc là một trong những xóm đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa 5 năm liên tục trên địa bàn xã Bá Xuyên được Thành phố công nhận, là xóm đã về đích xóm Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

Đại biểu dự ngày hội Đại đoàn kết xóm Chúc, xã Bá Xuyên

Đại biểu thành phố tặng quà hộ nghèo xóm Chúc

Đại biểu TP tặng hoa ngày hội

Những tiết mục văn hóa, văn nghệ của xóm Chúc

Đại biểu xã tặng hoa ngày hội

Với tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng nông thôn mới, cấp ủy và nhân dân xóm Chúc thi đua lập nhiều thành tích xây dựng xóm ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực.

Đồng Thanh Hải, Công chức VHXH xã Bá Xuyên
tin bài