Tin Xã Bá Xuyên

Đại Hội MTTQ xã Bá Xuyên Nhiệm kỳ 2019-2024

01-04-2019

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bá Xuyên lần thứ VIII diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng. Thời điểm Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc xã Bá Xuyên đang ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bá Xuyên lần thứ XIX, NK 2015-2020.

Sông Công hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

28-06-2018

1 tin vui đối với toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPSC: Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký quyết định công nhận thành phố Sông Công hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

31-05-2018

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08-03-2018

Ngày 7/3, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Sông Công đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có PGS – TS Mai Xuân Phương – Phó vụ trưởng Vụ truyền thông giáo dục (Tổng cục dân số KHH GĐ – Bộ Y tế), đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công.

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

28-02-2018

Ngày 28/2, Thành đoàn Sông Công phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh T.P Sông Công trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí Dương Xuân Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sông Công dự và chúc mừng các tân binh trước giờ nhập ngũ.

Tòa án nhân dân T.P Sông Công: Số vụ việc phải giải quyết tăng cao

31-01-2018

Ngày 31/1/2018 Tòa án nhân dân T.P Sông Công đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Đến dự có Đ/C Dương Xuân Hùng - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công, Đ/C Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Công nhân viên chức góp sức nhỏ vào phong trào lớn

10-10-2017

Về xã Bá Xuyên (T.X Sông Công) những ngày đầu xuân, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của người dân nơi đây. Trên con đường nội đồng thuộc 2 xóm Chũng Na và Ao Cang, người dân đi lại tấp nập. Dưới soi chè, các bà, các chị đang nhanh tay hái những búp chè xuân mơn mởn. Họ không chỉ vui vì chè “được mùa” mà hơn thế nữa từ năm nay, bà con được đi lại trên con đường rộng rãi…

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

05-10-2017

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

04-10-2017

Nhằm tháo gỡ khó khăn, cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chỉ số PCI cấp tỉnh năm 2017, thành phố Sông Công vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Lê Văn Khôi, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

Chỉ đạo chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ; Công nhận giá trị tương đương của chứng chỉ tiếng Anh… là những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần từ 11-16/9.

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hoàn thành 8 tiêu chí xây dựng nông thôn mới

14-04-2013

Ngày 13/4, xã Bá Xuyên (T.X Sông Công) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới. Căn cứ vào Bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới, sau 2 năm triển khai thực hiện, xã đã đạt 8 tiêu chí, đó là: Quy hoạch, bưu điện, nhà ở dân cư, thu nhập, cơ cấu lao động, giáo dục, y tế và an ninh, trật tự xã hội.