HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÁ XUYÊN

2023-11-08 16:01:00.0

Sáng ngày 08/11/2023 UBND xã Bá Xuyên phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tuyên truyền một số lĩnh vực người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Đại biểu Sở Lao động thương binh và xã hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Bạo, trưởng phòng chính sách, Sở Lao động và thương binh và xã hội. đại biểu xã Bá Xuyên có các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã Bá Xuyên, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng xóm, và một số hộ dân trên địa bàn xã dự, hội nghị diễn ra trong một buổi sáng với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã được nghe các đồng chí giảng viên truyền đạt những văn bản quy phạm pháp luật và các chính sách của Đảng và Nhà nước về người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Đại biểu dự hội nghị tuyên truyền

Đồng chí trưởng phòng chính sách, Sở lao động khai mạc hội nghị

Đại biểu xã  phát biểu tại hội nghị

Qua đó các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về những chế độ, chính sách và quyền của người lao động Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài có những ưu đãi đặc biệt theo quy định của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Đồng Thanh Hải, Công chức VHXH xã Bá Xuyên
tin bài