CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG BÒ CHO CÁC HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÁ XUYÊN

2023-08-07 14:31:00.0

Sáng ngày 07/8/2023 Khối các đơn vị sự nghiệp thành phố Sông Công tổ chức trao bò, tivi và sổ tiết kiệm cho hai hộ nghèo trên địa bàn xã Bá Xuyên, gồm Hộ: ông Đỗ Văn Phúc, thuộc  hộ nghèo  xóm Đớ, xã Bá Xuyên được hỗ trợ 01 con bò và một sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000đồng; Hộ bà Nguyễn Thị Liễu, thuộc hộ nghèo xóm Bãi Hát, xã Bá Xuyên được hỗ trợ 01 con bò và một chiếc tivi LG 43inch. đây là chương trình hỗ trợ giảm nghèo của xã và thành phố. Qua chương trình này hai hộ nghèo trên sẽ thoát nghèo vào cuối năm nay.

Đây là số tiền của Khối các đơn vị sự nghiệp của thành phố đóng góp hỗ trợ thoát nghèo cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố về chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Trao tặng Bò và sổ tiết kiệm cho hộ Đỗ Văn Phúc, hộ nghèo xóm Đớ, xã Bá Xuyên

Trao tặng Bò và tivi cho hộ nghèo Nguyễn thị Liễu, xóm Bãi Hát

Đồng chí phó giám đốc trung tâm VHTT&TT thành phố dắt bò tặng Hộ bà Nguyễn Thị Liễu

Đồng Thanh Hải, Công chức VHXH xã Bá Xuyên