BCĐ HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ BÁ XUYÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ 2023

2023-08-14 07:32:00.0

Sáng ngày 13/8/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Bá Xuyên tổ chức Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe, tổng kết hoạt động hè năm 2023. Ngày hội đã thu hút trên 400 thiếu niên, nhi đồng của 12 xóm tham gia với các môn như: Kéo co; nhẩy bao bố; đi xe đạp chậm và bị mắt đập bóng.

Ngày hội diễn ra trong một buổi sáng với tinh thần quyết tâm, nghiêm túc và đầy sabngs tạo đây là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các cháu hoạt động trong hè, góp phần tạo môi trường sinh hoạt vui tươi, phấn khởi, an toàn và lành mạnh. Kết thúc Ngày hội Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Bá Xuyên đã trao 01 giải nhất cho đội xóm La Giang; 02 giải nhì cho đội Xứ Đào và Bãi hát; 03 giải ba gồm: đội xóm La Cảnh 2, xóm Chúc và xóm Đớ và 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Khai mạc ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Giải kéo co thiếu nhi

Thi nhảy bao bố

Thi đi xe đạp chậm