BÁ XUYÊN GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-23 16:32:00.0

Chiều ngày 20/02/2024 ( tức mùng 10 tết) Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ  xã Bá Xuyên long trọng tổ chức gặp mặt động viên  tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thực hiện công tác tuyển quân năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bá Xuyên đã tổ chức công tác khám sơ tuyển hơn 70 công dân và hoàn chỉnh hồ sơ, chuyển về Hội đồng  nghĩa vụ quân sự thành phố Sông Công phúc tra tiêu chuẩn chính trị của công dân nhập ngũ đến nay đã có 21 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an trong đó 16 công dân đi nghĩa vụ quân sự, 05 công dân đi nghĩa vụ công an (trong đó 02 công dân dự phòng).

Trước khi công dân lên đường nhập ngũ cũng đã được Đảng ủy, UBND xã và các đoàn thể cũng đã động viên và tặng những món quà ý nghĩa cho các tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo đánh giá, chất lượng về sức khỏe và trình độ văn hóa của các thanh niên nhập ngũ của xã Bá Xuyên năm nay tăng so với các năm trước.

Đại diện Đảng ủy, UBND xã tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

MTTQ và các đoàn thể tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Qua nắm bắt tình hình chính trị, tư tưởng của các công dân thì mọi công dân đều sẵn sàng nhập ngũ và có những quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ và luôn sẵn sàng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng Thanh Hải
Tin bài