ĐẢNG ỦY XÃ BÁ XUYÊN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

2024-03-10 16:56:00.0

Chiều ngày 08/3/2024 Đảng ủy xã Bá Xuyên long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã Bá Xuyên.

Thực hiện  Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới, sự chỉ đạo của thành ủy Sông Công, Quyết định về việc thành lập chi bộ quân sự xã Bá Xuyên, nhằm đánh giá chất lượng sinh hoạt và quản lý chặt chẽ cán bộ đảng viên trong thời gian tới.

Chi bộ Quân sự xã Bá Xuyên gồm 07 đồng chí: đồng chí Hoàng Văn Pha, thành ủy viên, bí thư đảng ủy xã được chỉ định làm bí thư chi bộ, đồng chí Đồng Văn Đại, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã làm phó bí thư chi bộ.

Lãnh đạo cơ quan Quân sự thành phố tặng hoa chúc mừng chi bộ quân sự xã

Cuối buổi ra mắt Chi bộ quân sự xã Bá Xuyên đồng chí Hoàng Văn Pha, thành ủy viên, bí thư Đảng ủy đồng thời là bí thư chi bộ BCH Quân sự cũng đã có bài phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa trước lãnh đạo cấp trên và đảng ủy, UBND xã trong thời gian tiếp theo sẽ duy trì công tác lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện về mọi mặt.

Đồng chí Hoàng Văn Pha, bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Đồng Thanh Hải