ĐẢNG ỦY XÃ BÁ XUYÊN TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2024

2024-03-27 08:18:00.0

Sáng  ngày 24/3/2024 Đảng ủy xã Bá Xuyên long trọng tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Dự và chỉ đạo đại diện thành ủy Sông Công có đồng chí Đặng Dương Thảo, ủy viên Ban thường vụ thành ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, đồng chí Tạ Quang Thùy, phó trưởng ban tuyên giáo thành ủy và các đồng chí đại diện cho ban tổ chức thành ủy;  đại diện Đảng ủy xã Bá Xuyên có đồng chí Hoàng Văn Pha, thành ủy viên, bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong Ban thường vụ, ban chấp hành và các thí sinh thma gia.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Bá Xuyên năm 2024 có 12 thí sinh tham gia trong đó có 8 thí sinh là bí thư chi bộ nông nghiệp, 3 thí sinh là bí thư chi bộ nhà trường và 01 thí sinh là bí thư chi bộ Công an xã. Trước khi bước vào hội thi ban giám khảo đã công bố kết quả thi trực tuyến ngày hôm 17/3/2024 của các thí sinh; bước vào Hội thi các thí sinh cũng đã thể hiện sự quyết tâm, sự cống hiến và sáng tạo, đã đem đến cho Hội thi những tiết mục văn nghệ, những màn chào hỏi, những câu trả lời xuất sắc. Ban tổ chức  Hội thi cũng đã chia làm 3 phần để các thí sinh tham gia đó là phần chào hỏi, phần thuyết trình và phần trả lời câu hỏi,Trưởng ban giám khảo là đồng chí Đào Thanh Tuấn, ủy viên BTV, phó chủ tịch HĐND xã. Các thí sinh tham gia đợt này có thí sinh cao tuổi nhất là trên 70 tuổi, thí sinh ít tuổi nhất là 44 tuổi.

Đồng chí Hoàng Văn Pha bí thư đảng ủy xã khai mạc Hội thi

Qua một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc và trách nhiệm Ban giám khảo Hội thi cũng đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc trong cuộc thi trong đó bao gồm 02 giải nhất. 02 giải nhì và 02 giải ba còn lại là giải khuyến khích, hai giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thúy Hằng, bí thư chi bộ trường THCS và thí sinh Đồng Văn Đại, bí thư chi bộ xóm Na Chùa, 02 giải nhì thuộc về hai thí sinh đó là thí sinh Dương Thủy Thanh, bí thư chi bộ xóm Bãi Hát và thí sinh Vũ Thị Minh Huyền, bí thư chi bộ trường Mầm Non Bá Xuyên.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Ban tổ chức trao giải ba cho các thí sinh

Ban tổ chức trao giải nhì cho các thí sinh

Ban tổ chức trao giải nhất cho các thí sinh

Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Bá Xuyên năm 2024 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ và có ý nghĩa hết sức quan trọng, là cơ hội để các đảng viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, lãnh đạo xóm ngày càng phát triển.

Đồng Thanh Hải
Tin bài