Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-15 15:45:00.0

Các đại biểu cắt băng Khai mạc gian trưng bày Hội báo Xuân

Dự Khai mạc Hội báo Xuân có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện Hội Nhà báo Việt Nam; các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương cùng đông đảo Nhân dân và du khách thập phương.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu thăm quan khu vực trưng bày báo Xuân

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 giới thiệu đến bạn đọc gần 1.000 ấn phẩm báo Xuân, tạp chí chuyên ngành của Trung ương, tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trên cả nước. Ngoài ra, còn trưng bày sách về Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách về ASEAN; không gian trưng bày, giới thiệu những bức ảnh đặc sắc về quê hương, đất nước, con người, tỉnh Thái Nguyên... Hội Báo Xuân với nhiều ấn phẩm đẹp về hình thức và phong phú về nội dung, phản ánh đầy đủ, toàn diện các hoạt động kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh, quốc phòng của tỉnh và đất nước trong năm qua.

Độc giả tham quan gian trưng bày báo Xuân

Đây là sự kiện mở đầu các hoạt động chính trị - văn hóa của những người làm báo Thái Nguyên và các cơ quan thông tấn, báo chí, tuyên truyền trên địa bàn, mừng Đảng, mừng Xuân, hướng tới kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Hội báo Xuân cũng là dịp để Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên tôn vinh những ấn phẩm báo chí xuất sắc năm 2023, qua đó, động viên, khích lệ các cơ quan, đơn vị báo chí phát huy thành tích trong công tác chuyên môn, nhiệm vụ, tiếp tục tìm tòi, đổi mới để đạt nhiều thành tích hơn trong năm 2024. Đồng thời, tạo cơ hội để các hội viên nhà báo, phóng viên có điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao nghiệp vụ, tiến tới một nền báo chí chuyên nghiệp hơn.

Kim Oanh