TP Sông Công tổng duyệt chường trình lễ giao nhận quân năm 2024

2024-02-24 15:27:00.0

Sáng ngày 24/2, tức ngày 15 tháng giêng năm Giáp Thìn, TP Sông Công đã tổ chức tổng duyệt chương trình lễ giao nhận quân năm 2024. Tới dự  buổi tổng duyệt có đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư thành ủy; đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố.

Toàn cảnh buổi tổng duyệt

Để buổi Lễ giao nhận quân năm 2024 thành công tốt đẹp, TP Sông Công đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành xong tất cả các khâu để chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2024 vào ngày mai (25/2/2024), từ  công tác trang trí khánh tiết, bố trí nơi tập kết xe, lối đi dành riêng tân binh, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao. Công tác tổ chức cũng được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và có các phương án dự phòng khi thời tiết xấu. Đảm bảo tổ chức buổi Lễ trang trọng, ý nghĩa, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi về ngày hội tòng quân trên địa bàn thành phố.

Công tác tragn trí khánh tiết được đặc biệt quan tâm, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội tòng quân

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng công tác tổng duyệt kỹ lưỡng, tin tưởng rằng lễ giao nhận quân năm nay  của thành phố Sông Công sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, nhanh, gọn, an toàn xong vẫn đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, thực sự là ngày hội lớn của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và đại diện các tân binh, đã tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm và đền thờ các anh hùng liệt sỹ thành phố, trước ngày hội tòng quân năm 2024.

Ngay sau lễ tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo thành phố, đại diện các tân binh đã tổ chức lễ dâng hương viếng Đài tưởng niệm và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ thành phố trước ngày hội tòng quân năm 2024.