Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sông Công

2024-03-13 10:01:00.0

Chiều ngày 12/3 tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Sông Công, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sông Công đối với đồng chí Đào Ngọc Hài, sinh năm 1979, Thẩm phán trung cấp, giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sông Công kể từ ngày 1/3/2024.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo toà án nhân dân tỉnh có đồng chí Bùi Đức Thuận – Tỉnh  ủy viên – Bí thư ban cán sự đảng- Chánh án toàn án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên. Về phía thành phố Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan khối nội chính; lãnh đạo Đoàn Hội thẩm nhân dân thành phố.

Đồng chí Bùi Đức Thuận – tỉnh  ủy viên – Bí thư ban cán sự đảng- Chánh án toàn án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Ngọc Hài

Thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Bùi Đức Thuận – Tỉnh  ủy viên – Bí thư ban cán sự đảng- Chánh án toàn án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Ngọc Hài, sinh năm 1979, Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 1/3/2024. Nhiệm kỳ giữ chức vụ Chánh án của ông Đào Ngọc Hài là 5 năm theo Quyết định số 483/QĐ-TCCB ngày 1/3/2024 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.

Đ/c Hoàng Thái Cương – tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố tặng hoa chúc mừng đ/c Đào Ngọc Hài

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Ngọc Hài hứa trên cương vị mới, sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.