Phiên họp thứ 29, UBND thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2024-02-28 10:13:00.0

Chiều 27/2, UBND thành phố Sông Công khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức phiên họp thứ 29, nhiệm kỳ 2021 – 2026, nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo và cho ý kiến vào 1 số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Chủ tịch UBND T.P Sông Công chủ trì phiên họp

Tại đây, phòng Quản lý đô thị báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu nghĩa trang Cải Đan; Chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch phân khu xã Tân Quang. Phòng Kinh tế xin ý kiến về việc điều chỉnh, bổ sung Quyết định thành lập Cụm công nghiệp Lương Sơn. Ban quản lý dự án xin ý kiến về điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố; giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án. Văn phòng UBND xin ý kiến về dự thảo báo cáo kết quả thực hiện các kết luận, thông báo kết luận của Ban Thường vụ Thành uỷ từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Các đại biểu cho ý kiến về phương án điều chỉnh quy hoạch 1 số dự án

Tại phiên họp, đại biểu các phòng ban đã thảo luận và cho ý kiến vào từng nội dung, trong đó đề xuất 1 số phương án giải quyết. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố kết luận: 2024 là năm tăng tốc, về đích các chỉ tiêu phát triển Kinh tế xã hội trong cả nhiệm kỳ, vì vậy đề nghị các phòng ban chuyên môn tập trung cao độ, bắt tay ngay vào công việc ngay từ những tháng đầu năm, tránh để tồn đọng công việc. Đặc biệt quan tâm tới những dự án trọng điểm, công tác thu ngân sách, công tác quản lý đô thị, quản lý trật tự xây dựng; chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án nhằm hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí của đô thị loại II./.