12 thí sinh tham gia Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Bá Xuyên năm 2024

2024-03-25 14:19:00.0

Tại Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Bá Xuyên năm 2024 được tổ chức ngày 24/3, đã có 12 thí sinh là bí thư chi bộ đại diện cho 17 chi bộ trong toàn Đảng bộ tham gia.

Thí sinh tham gia các phần thi: Chào hỏi, thuyết trình và kiến thức chung

Tham gia Hội thi, 12 thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm, chào hỏi, kiến thức chung, thuyết trình. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Các thí sinh nthuyết trình mạch lạc, rõ ràng, logic, ngắn gọn; tác phong bình tĩnh, giọng điệu truyền cảm, trình bày đúng trọng tâm của vấn đề; nêu rõ được mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp khả thi sát với điều kiện cụ thể của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các thí sinh đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh, kinh nghiệm trong vận động nhân dân xay dựng ntm kiểu mẫu.... Đ/c Dương Thuỷ Thanh, Bí thư chi bộ xóm Bãi Hát, xã Bá Xuyên, TP Sông Công  cho rằng: Họi thi bí thư chi bộ giỏi xã Bá Xuyên năm 2024 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn đảng bộ có ý nghĩa rất quan trọng, là cơ hội để các đảng viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, lãnh đạo xóm ngày càng phát triển.

BTC trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi

Kết thúc, BTC đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi.

MT