Đảng bộ Châu Sơn: Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Phương Nguyên

2024-03-12 12:45:00.0

Đảng bộ phường Châu Sơn vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Phương Nguyên. Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dự Lễ công bố.

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty Phương Nguyên

Chi bộ Công ty Phương Nguyên được thành lập với 4 đảng viên. Công ty Phương Nguyên là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất các sản phẩm cơ khí gia công với 41 công nhân sản xuất hợp đồng dài hạn. Sau khi được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện cũng như phong trào của địa phương. Doanh thu trung bình của công ty đạt khoảng 200 tỷ đồng/năm. Mức lương trung bình hằng tháng của lao động là 10 – 15 triệu đồng. Việc thành lập chi bộ trong doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng tại Lễ công bố

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh về sự cần thiết thành lập chi bộ trong doanh nghiệp; đồng thời đề nghị Chi bộ mới được thành lập sớm xây dựng và ban hành nghị quyết, chương trình hành động tổ chức thực hiện nghị quyết của cấp ủy cấp trên. Trước mắt làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng, phát huy tính tiền phong, nêu gương của đảng viên, đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là thực hiện tốt vai trò hạt nhân chính trị trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị công tác xây dựng đảng của Đảng bộ phường Châu Sơn trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Các đồng chí lãnh đạo TP tham quan sản xuất tại Công ty Phương Nguyên

Thu nhập bình quân của người lao động Công ty Phương Nguyên đạt 10-15 triệu đồng/tháng

Tính đến nay, Đảng bộ Châu Sơn có 21 chi bộ trực thuộc.

MT