Đại hội đại biểu UBMTTQ phường Cải Đan lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

Thu Apr 25 17:10:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 24/4, ủy ban MTTQ phường Cải Đan đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQ phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân phường Cải Đan.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ phường Cải Đan đã nỗ lực phấn đấu, tổ chức triển khai và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ phường khóa V. Tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng các cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vận động nhân dân tiếp tục ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và giảm nghèo bền vững; triển khai thực hiện tốt dân chủ ở cơ sở. Trong nhiệm kỳ, ủy ban MTTQ phường đã huy động quỹ vì người nghèo được 82 triệu đồng; giúp đỡ 34 hộ nghèo thoát nghèo, thực hiện hỗ trợ 08 hộ nghèo, hộ cận nghèo xây mới nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 636 triệu đồng… Thông qua các phong trào, các cuộc vận động đã tập hợp đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia góp phần vào công tác chăm lo an sinh xã hội phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh - quốc phòng của địa phương.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội lần này, Ban Thường trực nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương dân chủ cử ra 31 thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; Hiện thương cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ mới. Theo đó, đồng chí Trịnh Thị Ngân - ủy viên BTV đảng ủy phường được bầu giữ chức vụ chủ tịch Ủy ban MTTQ phường khóa 6, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Các đại biểu biểu quyết

31 thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Cải Đan khóa 6, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Nhân dịp này, UBND phường và ủy ban MTTQ phường cũng khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong các phong trào hoạt động nhiệm kỳ qua.
Duy Bắc