Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

28-02-2018 15:33

Ngày 28/2, Thành đoàn Sông Công phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh T.P Sông Công trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí Dương Xuân Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sông Công dự và chúc mừng các tân binh trước giờ nhập ngũ.

Thông qua quá trình xét tuyển, 116 thanh niên ưu tú trên địa bàn Thành phố đã trúng tuyển và sẵn sàng lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân năm 2018. Trong đó có 106 tân binh chính thức, 92 bộ đội và 14 công an nhân dân nghĩa vụ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban, ngành, đoàn thể đã động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đoàn viên thanh niên thành phố cũng giao lưu các trò chơi, các tiết mục văn nghệ với các tân binh.

Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy thành phố Sông Công trao quà cho các Tân binh tai chương trình 

Nhân dịp này, Thành đoàn Sông Công đã tặng 116 phần quà cho các tân binh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên kịp thời các tân binh yên tâm vui vẻ sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mai Thương-Duy Bắc (Đài Sông Công)Thống kê truy cập

Đang truy cập:4846

Tổng truy cập: 913169