Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08-03-2018 15:34

Ngày 7/3, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Sông Công đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 108 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có PGS – TS Mai Xuân Phương – Phó vụ trưởng Vụ truyền thông giáo dục (Tổng cục dân số KHH GĐ – Bộ Y tế), đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công.

Đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công phát niểu tại buổi gặp mặt

PGS – TS Mai Xuân Phương – Phó vụ trưởng Vụ truyền thông giáo dục (Tổng cục dân số KHH GĐ – Bộ Y tế)

nói chuyện chuyên đề về vị trí, vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – PCT UBND T.P Sông Công tặng hoa chúc mừng phụ nữ T.P Sông Công

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đối với phụ nữ Sông Công, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các chị em đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò của mình trên nhiều phương diện và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong công tác, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Xuân Hùng đã biểu dương những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ trên mọi lĩnh vực và chia sẻ khó khăn với các chị em. Đồng thời khẳng định TP sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em có cơ hội phấn đấu, nâng cao vị thế trong gia đình và xã hội.

Cùng tại đây, PGS – TS Mai Xuân Phương – Phó vụ trưởng Vụ truyền thông giáo dục (Tổng cục dân số KHH GĐ – Bộ Y tế) đã có buổi nói chuyện chuyên đề về vị trí, vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Qua đây, PGS khẳng định, phụ nữ ngày naykhông chỉ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn làm tốt thiên chức của người phụ nữ, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Nguyên NgọcThống kê truy cập

Đang truy cập:4750

Tổng truy cập: 913130