Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) Đảng bộ Thành phố Sông Công lần thứ 23

2019-07-15 16:07:00.0

Sáng 15/7, Thành ủy Sông Công tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) Đảng bộ Thành phố lần thứ 23, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Sông Công lần thứ IX . Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt Chỉ thị số 35- CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thông tin nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 BCH trung ương Đảng khóa XII; triển khai kế hoạch; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ đại hội XII tại đảng bộ thành phố; triển khai NQ số 35 của Bộ chính trị khóa XII về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới" và dự thảo kế hoạch của BTV thành ủy Sông Công về việc triển khai thực hiện nghị quyết này...v..v.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư thành ủy nhấn mạnh: Đại hội Đảng các cấp của thành phố Sông Công để tiến tới Đại hội đại biểu  Tỉnh Thái Nguyên, ĐHĐB toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phốĐề nghị Tiểu ban văn kiện xây dựng báo cáo chính trị của Đảng bộ thành phố, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành, Ban thường vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp tục rà soát nhân sự với tinh thần đổi mới, đảm bảo cơ cấu trẻ, nữ. Các đảng bộ xã, phường trên cơ sở hướng dẫn của Trung ương và Thành phố sớm thành lập các tiểu ban tổ chức đại hội cơ sở mình đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.