BTV Thành ủy Sông Công họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm

2020-06-08 16:15:00.0

Ngày 8/6, đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư thành ủy Sông Công đã chủ trì cuộc họp Ban thường vụ tháng 6/2020.

Tại cuộc họp này, BTV thành ủy đã nghe và cho ý kiến vào 17 nội dung, báo cáo của thành ủy, UBND thành phố và một số cơ quan chuyên môn, như: báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; báo cáo sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng; công tác kiểm tra giám sát 6 tháng đầu năm; báo cáo rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội đảng bộ, chi bộ trực thuộc thành ủy nhiệm kỳ 2020 -2025; báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước thành phố Sông Công năm 2019; tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công trong hạn giai đoạn 2021 – 2025; tình hình thực hiện các dự án trọng điểm của thành phố.

Cũng tại kỳ họp này, BTV Sông Công đã nghe vào cho ý kiến vào 7 nội dung báo cáo, chương trình hành động chuẩn bị cho chương trình đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, như dự thảo báo cáo chính trị; báo cáo kiểm điểm; dự thảo nghị quyết chương trình hành động thực hiện nghị quyết; kế hoạch thực hiện quy trình nhân sự, đề án nhân sự.

Trên cơ sở các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí trong ban thường vụ, kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên- Bí thư Thành ủy yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến đóng góp, để chỉnh sửa, hoàn thiện các báo cáo, đồng thời đề ra những giải pháp cụ thể để quyết tâm chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2020 trên địa bàn. Đặc biệt là cấn chuẩn bị tốt đề án nhân sự cho ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là tiền đề quan trọng để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới đây.